4,9/5 368 bài dánh giá

Alohouse tham dự triển lãm tại Campuchia 6/2019

6 - 8/6/2019 Alohouse tham dự triển lãm quốc tế về Vật liệu và Trang trí đồng thời giới thiệu nhiều sản phẩm của công ty đến với những khách hàng tại Campuchia

Sáng ngày 6/6/2019 triển lãm quốc tế lần thứ 4 về Vật liệu xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế Nội thất & Trang trí Nội thất tại thủ đô Phnôm Pênh, Campuchiachính thức khai mạc. Triển lãm sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 6/6/2019 – 8/6/2019. Alohouse vinh dự là 1 trong những doanh nghiệp Việt nam tham dự triển lãm lần này.Đến với triển lãm lần này, Alohouse giới thiệu đến các khách hàng tại Campuchia các dòng sản phẩm: Giàn phơi Wellex Hàn Quốc, Cửa lưới chống muỗi Saigonwindow. Các sản phẩm chúng tôi mang đến lần này đều là những sản phẩm mới nhất của công ty với chất lượng tuyệt vời. Đã có rất nhiều khách tham quan gian hàng của Alohouse được đặt tại trong khu vực trưng bày. Ngoài ra, hiên nay chúng tôi hiện kinh doanh thêm mặt hàng Vải dán tường với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng cực cao.

 

Alohouse là một trong những thương hiệu đi đầu trong thương mại sản phẩm trong ngành xây dựng – nội thất cao cấp, với nhiều mặt hàng ứng dụng tiện ích cho nhà cửa chất lượng. Đặc biệt chúng tôi độc quyền phân phối nhiều mặt hàng của các thương hiệu lớn trong ngành xây dựng như Saigon Windows là một trong nhưng thương hiệu trong lĩnh vực của lưới chống muỗi có thị phần lớn nhất cả nước với đại lý ở 63 tỉnh thành tại Việt nam và các nước láng giềng Lào và Campuchia. 

Ngoài ra triển lãm năm nay có các mặt hàng phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường được giới thiệu, trưng bày... 

 

Alohouse với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tư vấn, lắp đặt và thi công nhanh chóng cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn tận tâm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách.

Điện thoại: 0934 021 468 - 0973 534 087 - 079 4264 465