4,9/5 368 bài dánh giá

Tính thẩm mỹ của giàn phơi Hàn Quốc Wellex

Tính thẩm mỹ của một ngôi nhà là rất quan trọng, nó có thể khiến một người khác đánh giá về bạn hay gia đình bạn.

Giàn phơi Hàn Quốc Wellex với thiết kế tinh tế, tiết kiệm diện tích, vừa có công dụng phơi đồ tốt hơn so với những cách phơi cũ, lại vừa thẩm mỹ, giúp cho bạn thoải mái hơn trong việc bố trí không gian sống.

Những thiết kế chuyên dụng cho phơi đồ ngày nay là điều vô cùng cần thiết. Những công trình nhà ở mọc lên liên tiếp ở các đô thị lớn khiến cho mật độ dân số dày đặc, không gian sống của chúng ta ngày càng bị thu hẹp lại một cách đáng kể. Điều cần thiết cho các tòa nhà chung cư, hay các tòa nhà trong đô thị mới là những vật dụng tiết kiệm không gian, không chiếm nhiều diện tích và giàn phơi đồ Hàn Quốc Wellex là một trong số đó.

Giàn phơi đồ thông minh Wellex được sử dụng rộng rãi, linh hoạt trong các không gian đa chức năng như: Sân thượng, ban công, lô gia, phông tắm, phòng giặt, phòng thay đồ, phòng ngủ, phòng bếp, hành lang…

Sản phẩm được Alo House nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam với những ưu điểm ấn tượng:

+ Thiết kế độc đáo, đẹp mắt và tiết kiệm không gian.

+ Nhẹ nhàng, bền bỉ với chất liệu cao cấp và an toàn.

+ Đơn giản nhưng hiệu quả.

+ Rất thông minh cơ động trong việc sử dụng.

+ Chế độ bảo hành lên tới 2 năm.

+ Với mức giá hợp lý cho sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Alohouse với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực nội thất và thiết kế. Chúng tôi mang tới cho bạn những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình, công trình của bạn.

Nhấc máy ngay gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được thi công, lắp đặt tận giàn phơi đồ Hàn Quốc Wellex nơi nhanh chóng.

Hotline: 0934 021 468 - 0973 534 087 - 179 4264 465